Đặc sắc chương trình biểu diễn nghệ thuật Múa đương đại tại Hội An

Tối qua, tại Cổng Tam quan chùa Bà Mụ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật múa đương đại do Trung tâm VH – TT và TT – TH TP. Hội An phối hợp với công ty cổ phần Saigon Contemporary and Ballet Dance (SCBC Vietnam) tổ chức. Các màn trình diễn đặc sắc đầy cảm xúc cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng đã tạo nên một không gian đậm tính nghệ thuật thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem.

Tại chương trình, đoàn nghệ sĩ của SCBC Việt Nam biểu diễn 2 trích đoạn múa là “Silence of solitude” (Biên đạo múa Danny Tan_ Singapore) và “Yên Lam”(Biên đạo múa Hà Thanh Hậu_Việt Nam) với thời lượng 60 phút, bao gồm 45 phút trình diễn và 15 phút giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả. Đây là các tác phẩm được đầu tư dàn dựng công phu không chỉ về mặt chuyên môn nghệ thuật mà còn cả về nội dung ý nghĩa. Qua đó hướng khán giả đến những giá trị tốt đẹp, cao quý bên trong mỗi người và bồi đắp tình yêu đối với văn hoá dân gian dân tộc thông qua ngôn ngữ đương đại.

THÚY UYÊN

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.