Ẩm thực Hội An: Đồng hành cùng năm du lịch

Với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh”, Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra các chuỗi sự kiện hướng đến mục tiêu du lịch an toàn, bền vững, bảo vệ môi trường và đáp ứng các tiêu chí của du lịch xanh.

Không gian ẩm thực “Món xưa” được tổ chức từ ngày 24 – 27/3 tại vườn tượng An Hội- Ảnh: Phú Toàn

Cùng với lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022 diễn ra vào tối ngày 26/3 tại đảo Ký ức Hội An, thành phố Hội An còn tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc chào mừng sự kiện đầy ý nghĩa này. Nổi bật trong đó là chương trình không gian ẩm thực “Món xưa” sẽ phục vụ nhân dân và du khách từ 16g00 đến 21g00, từ ngày 24 – 27/3 tại đường Nguyễn Phúc Chu – Vườn tượng An Hội với các món ăn đặc sản với hương vị đậm đà như: mỳ Quảng, cao lầu, hoành thánh, bánh bao bánh vạc… chắc chắn sẽ làm cho quý khách nhớ mãi khi đến Hội An.
Không gian ẩm thực “Món xưa” hứa hẹn sẽ mang đến cho nhân dân và du khách những trải nghiệm đầy thú vị để hiểu hơn giá trị đặc sắc của văn hóa ẩm thực Hội An.
Cũng tại khu vực này, nhân dân và du khách có thể hòa mình vào không gian “Chợ phiên Hội An” với các sản phẩm hàng lưu niệm, rau hữu cơ, sản phẩm đạt chứng nhận OCOP.

MỸ LỆ