Chính thức bàn giao đất Trường ĐH Phan Châu Trinh

Ngày 29/6, ông Trần Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Phan Châu Trinh đã ký biên bản chính thức bàn giao mặt bằng số 02 Trần Hưng Đạo – Hội An cho UBND TP. Hội An.

Biên bản ghi rõ: “Bàn giao toàn bộ mặt bằng số 02 Trần Hưng Đạo cho UBND TP. Hội An bao gồm diện tích 38.740 mét vuông cùng toàn bộ các công trình trên đất. Nhà trường được UBND TP. Hội An cho mượn lại 03 phòng thuộc dãy A1 và dãy nhà A2, A3”.

Biên bản bào giao mặt bằng trường ĐH Phan Châu Trinh

UBND TP. Hội An yêu cầu bàn giao nguyên trạng, nhà trường được phép tháo dỡ các công trình đã xây dựng và các tài sản lắp đặt, xây dựng, riêng để lại công trình điện.

Về phía Trường ĐH Phan Châu Trinh cũng đề xuất tăng thời gian cho mượn 3 dãy nhà trên lên 12 tháng. Nhà trường cũng cho rằng, việc UBND TP. Hội An cho Viện Phan Châu Trinh mượn 2 phòng trong dãy A1 khiến việc dạy và học của nhà trường không đảm bảo.

Chính thức bàn giao 38.740 mét vuông đất của ĐH Phan Châu Trinh cho UBND TP. Hội An- Ảnh: Quốc Hải

Được biết, từ năm 2004 đến nay, TP. Hội An cho Trường ĐH Phan Châu Trinh mượn khu đất này làm cơ sở để dạy và học, đây là nơi đã quy hoạch làm trung tâm công viên quảng trường của thành phố./.

Quốc Hải