Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Minh An tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 5 HĐND TP. Hội An

Sáng ngày 28/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Minh An tổ chức buổi tiếp xúc cử tri với tổ Đại biểu HĐND Thành phố khu vực Minh An – Sơn phong và Tổ Đại biểu HĐND phường.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri phường Minh An đã được nghe đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường thông tin tình KT-XH, QPAN 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ còn lại 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư của HĐND thành phố khóa XII. Tại đây, các cử tri phường Minh An đã bày tỏ sự đồng tình, phấn khởi trước thành tựu phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và địa phương trong thời gian qua và gửi lời cảm ơn đến các đ/c lãnh đạo thành phố đã lắng nghe ý kiến của cử tri về việc thay đổi nền đá tại cầu An Hội để giảm thiểu tai nạn giao thông và cải tạo khu hồ rau muống (Hồ Pháp Bảo) nằm trong dự án phát triển môi trường, hạ tầng đô thị góp phần cải thiện môi trường tại khu vực.
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, cử tri phường Minh An đã có 14 ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri phản ánh, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị một số lĩnh vực như: lĩnh vực giao thông tại trục đường Phan Châu Trinh và Trần Hưng Đạo; Nhà của nhà nước cho thuê; công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn …
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Trần Thị Cẩm Nhung – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường Sơn Phong – tổ trưởng tổ đại biểu HĐND khu vực Minh An – Sơn Phong và đồng chí Nguyễn Trần Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy phường – Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp trả lời, làm rõ các nội dung liên quan mà cử tri quan tâm trong thời gian vừa qua. Đối với một số ý kiến, địa phương sẽ tiếp thu để yêu cầu ban ngành chuyên môn rà soát, tham mưu giải quyết trong thời gian tới. Các ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương sẽ được trình lên cấp có thẩm quyền giải quyết.

PHAN QUỐC HUY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *