Phường Cẩm Châu tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên năm 2021”

Ngày 30/9,  Đảng ủy phường Cẩm Châu tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên năm 2021”. Hội thi nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

  Tham gia hội thi có 15 đảng viên đến từ 11 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ và các đoàn thể của phường. Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: Soạn đề cương tuyên truyền (đã được chuẩn bị trước); Tuyên truyền, trình bày đề cương và trả lời câu hỏi liên quan đến Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng. Nhìn chung, các thí sinh đều có sự đầu tư về nội dung và cách trình bày tự tin, rành mạch, có slide minh họa, dễ dàng truyền tải nội dung tuyên truyền đến người nghe. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh thể hiện tốt phần thi “Tuyên truyền viên”, trong đó, giải nhất thuộc về đảng viên Phan Văn Khiêm, đến từ Chi bộ khối Thanh Tây.     

 Từ tổng điểm 3 phần thi, Ban tổ chức đã trao các giải chung cuộc gồm: 3 giải khuyến khích, 1 giải ba, 1 giải nhì và 1 giải nhất.  Thí sinh Phan Văn Khiêm – đảng viên Chi bộ khối Thanh Tây (cũng là người đoạt giải nhất ở phần thi “Tuyên truyền viên”) đoạt giải nhất chung cuộc. 

Một số hình ảnh về hội thi:

Tố Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *