Hội An tổng kết 5 năm thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa BCH QS với các tổ chức chính trị xã hội thành phố giai đoạn 2016-2020 và ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn tới

Sáng ngày 11.11, tại Ban Chỉ huy Quân sự TP đã diễn ra hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình phối hợp hoạt động (PHHĐ) giữa BCHQS với các tổ chức chính trị xã hội thành phố giai đoạn 2016-2020 và ký kết chương trình PHHĐ giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Lê Chơi – Phó Bí thư Thành ủy cùng các đại biểu về dự. Bà Nguyễn Thị Vân, Trưởng Ban Dân vận thành ủy – Trưởng Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động giữa BCHQS với các tổ chức chính trị xã hội thành phố đã chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị- Ảnh: Lê Hiền

5 năm qua, hoạt động phối hợp giữa Ban CHQS với các tổ chức chính trị xã hội thành phố đạt kết quả khá tốt, đã tuyên truyền và vận động hội viên, đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Cán bộ, chiến sỹ, hội viên, đoàn viên và nhân dân nhiệt tình hưởng ứng các phong trào, các cuộc vận động, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, đất nước, hàng năm đều hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong công tác quốc phòng quân sự, góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội địa phương. Nổi bật là BCHQSTP đã chủ công, phối hợp tham mưu UBND TP chỉ đạo, tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ cấp thành phố và diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã phường đạt chỉ tiêu, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiềm lực trong khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc. Công tác PHHĐ của các bên đã góp phần cùng địa phương xây dựng thế trận lòng dân, xây dựng mối quan hệ đoàn kết dân quân, giữ gìn ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống có hiệu quả chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; quốc phòng an ninh được giữ vững và tăng cường, mối quan hệ gắn bó quân dân không ngừng được nâng cao.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình phối hợp- Ảnh: Phú Toàn

Về dự và phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thành ủy Lê Chơi đã ghi nhận công tác phối hợp hoạt động của các bên và chỉ đạo thêm nhiều nội dung để thực hiện tốt hơn công tác phối hợp trong 5 năm đến.

Dịp này, Thành ủy đã khen thưởng 6 cá nhân và 5 tập thể gồm BCHQS và các tổ chức chính trị xã hội các xã phường Cẩm Thanh, Cẩm Hà, Cẩm Phô, Cẩm Châu và phường Cửa Đại.

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *