Đảng ủy phường Hội An tổ chức gặp mặt kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng nay 30/01/2026, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hội An tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2026) đồng thời quán triệt các văn bản của Đảng và thông tin một số tình hình từ khi thành lập Đảng bộ phường đến nay cho các Chi bộ Tổ dân phố Ngọc Thành, Tu Lễ, Hoài Phô, Xuân Lâm, Xuân Hòa và Xuân Thuận.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Bình – Bí thư Đảng ủy phường đã ôn lại truyền thống vẻ vang 96 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời thông tin khái quát về quá trình hình thành, phát triển của Đảng bộ phường Hội An từ khi thành lập đến nay. Đồng chí cũng thông tin thêm về một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng-an ninh, công tác xây dựng Đảng của địa phương thời gian qua; nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ phường cần tập trung thực hiện trong năm 2026.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Cẩm Nhung – Phó Bí thư Đảng ủy phường đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng; tăng cường công tác tuyên truyền, nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và chính quyền địa phương.

Hội nghị cũng tập trung quán triệt một số văn bản quan trọng của Đảng; triển khai các nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, trong đó nhấn mạnh công tác chuẩn bị và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031; tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, đặc biệt là các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân 2026.

Thúy Uyên