Đại hội Đảng bộ Công an TP.Hội An lần thứ XIV

Sáng nay 22.4, Đảng bộ Công an TP.Hội An tổ chức Đại hội lần thứ XIV(nhiệm kỳ 2015 – 2020).Tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2010 – 2015), Đại hội đánh giá Đảng bộ đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, tham mưu cho Thành ủy Hội An lãnh đạo thực hiện đạt kết quả công tác ANCT, TTATXH.

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với thực hiện chương trình quốc gia phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội mang lại nhiều kết quả tích cực, đã xuất hiện nhiều mô hình tự quản về ANTT và các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào, tạo nền tảng và thế trận an ninh nhân dân vững chắc ngay tại cơ sở, giữ vững ổn định chính trị và ANTT trên địa bàn thành phố.

                    Đại hội Đảng bộ Công An TP Hội An lần thứ XIV – Ảnh: Đỗ Huấn

Công tác phòng ngừa và tấn công trấn áp tội phạm được chú trọng, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt kết quả khá, không để xảy ra các loại tội phạm nguy hiểm, các mô hình cảm hóa giáo dục người phạm tội ở địa bàn dân cư đạt kết quả tương đối tốt. Hội An cơ bản giữ vững là điểm đến du lịch thân thiện và an toàn đối với du khách trong cũng như ngoài nước.

Riêng trong năm 2014 có 5/13 Công an xã phường, 4 Ban Bảo vệ dân phố đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, các đơn vị còn lại đạt danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”, 2 tập thể và 10 cá nhân lập thành tích xuất sắc tham gia tố giác, truy bắt tội phạm được lãnh đạo các cấp khen thưởng.

Đại hội cũng đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng cấp trên, bầu BCH nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XVII với 5 đồng chí./.

Đỗ Huấn