Cẩm Phô đoạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu CCHC trực tuyến năm 2021

Chiều 12/4, UBND TP.Hội An tổ chức cuộc họp BCĐ cải cách hành chính (CCHC) nhằm đánh giá công tác CCHC năm 2021 triển khai kế hoạch năm 2022.

Ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND TP.Hội An trao giải nhất cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính trực tuyến năm 2022” cho UBND phường Cẩm Phô

Trong năm 2021, công tác CCHC đã được các cấp ủy đảng, các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.
Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công việc đã đáp ứng được yêu cầu, góp phần tăng hiệu suất trong công việc.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin đã mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố, UBND các xã, phường và giải quyết kịp thời các công việc, thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư.
Năm 2022, TP.Hội An xác định cải cách thủ tục hành chính, xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số là nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong công tác CCHC thành phố.

Dịp này, UBND TP.Hội An cũng đã tiến hành tổng kết, trao giải cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính trực tuyến năm 2021”.

Trong đó, 01 giải nhất tập thể đã thuộc về UBND phường Cẩm Phô. Bên cạnh đó, có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích cũng được trao cho các cá nhân.

PHAN SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *