Triển khai “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường”

Sau Lễ khai giảng năm học mới (2023 – 2024) và Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, UBND thành phố tiếp tục chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố triển khai “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường” trong tháng 9/2023. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn học sinh tìm hiểu kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông; nâng cao ý thực tự giác chấp hành quy tắc, quy định pháp luật khi điều khiển phương tiện mô tô, xe máy, xe máy điện, xe đạp điện tham gia giao thông.

Tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật và ký cam kết cho học sinh không vi phạm pháp luật về TTATGT ngay từ đầu năm học mới

Ngay từ đầu năm học mới, các trường triển khai tổ chức ký cam kết cho học sinh không vi phạm pháp luật về trật tự ATGT, thực hiện ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; đặc biệt là không lái xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện khi chưa đủ tuổi quy định. Phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng không để tình trạng ùn tắc giao thông trước cổng trường học.

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.