Tiếp tục tổ chức các hoạt động “Ngày Hội Biên phòng toàn dân”

Ngày 2.3, Đồn Biên phòng Cửa Đại và Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức “Ngày hội Biên phòng toàn dân” năm 2023. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2023), 64 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên Phòng (3/3/1959-3/3/2023), 113 năm Ngày Quốc tế phục nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Cùng với việc tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng, trao quà của Hội LHPN cho các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, các lực lượng còn tham gia nhiều hoạt động như thi tìm hiểu Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng, giao hữu bóng chuyền nam nữ và giao lưu văn nghệ.
Riêng cuộc thi tìm hiểu Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng, mỗi đội dự thi gồm 3 thành viên, trong đó có 2 cán bộ Hội Phụ nữ và 1 chiến sĩ Biên phòng tham gia thi thuyết trình về “Tình yêu biển đảo quê hương” và thi trắc nghiệm 10 câu hỏi về truyền thống Bộ đội Biên phòng và Hội LHPN Việt Nam.

Dịp này, lãnh đạo các xã phường cũng đến thăm hỏi, chúc mừng và thể hiện tình cảm đối với các cán bộ chiến sỹ các Đồn Biên phòng, ghi nhận sự hỗ trợ của các đơn vị đối với các hoạt động cứu nạn, cứu hộ; quản lý phương tiện, tàu thuyền khai thác thủy hải sản, du lịch dịch vụ của cư dân các địa phương.
Các hoạt động này góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa 2 Đồn Biên phòng với các đơn vị, địa phương, phát huy vai trò ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ đối với việc bảo vệ chủ quyền biên giới biển đảo và củng cố an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

LÊ HIỀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *