Hội Nông dân phường Tân An tuyên truyền an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy

Hội Nông dân phường Tân An phối hợp với Công an phường vừa tổ chức tuyên truyền, phổ biến về phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy, phòng cháy, chữa cháy cho hơn 50 cán bộ, hội viên và bà con nông dân ở khối phố An Phong .

Exif_JPEG_420

Tại buổi tuyên truyền, ngoài việc hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy cho hội viên, Công an phường đã nêu lên những kiến thức phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, các phương thức và thủ đoạn hoạt động các loại tội phạm; các kỹ năng trong phòng cháy chữa cháy… Thông qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị thêm các kiến thức giúp cho cán bộ, hội viên và bà con nông dân về nguy cơ và tác hại của tệ nạn xã hội trong đời sống xã hội. Từ đó nâng cao ý thức phòng ngừa, tránh xa các tệ nạn xã hội, phát hiện, tố giác tội phạm, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Dịp này, hưởng ứng đợt phát động thi đua của Ủy ban Nhân dân phường Tân An, Hội Nông dân phường Tân An đã phát động trong toàn thể cán bộ, hội viên và bà con nông dân toàn phường hưởng ứng phong trào thi đua “Nhà tôi có bình chữa cháy”, phấn đấu mỗi gia đình hội viên đều có bình chữa cháy.

VÕ CÒN