Hội An tổ chức lễ giao nhận quân 2020 nhanh gọn, an toàn

Sáng nay 10.2, thành phố Hội An long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020, tiễn đưa 143 người con ưu tú của quê hương lên đường làm nghĩa vụ quân sự và thi hành nghĩa vụ Công an nhân dân. Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh (thay mặt lãnh đạo tỉnh) cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ thành ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể thành phố và các xã phường về dự lễ.

Không gian lễ giao nhận quân Hội An- Ảnh: Lê Hiền

Diễn ra trong 30 phút, lễ giao nhận quân năm nay được TP Hội An tiến hành nhanh gọn, khẩn trương, đảm bảo an toàn, không tập trung đông người, đề phòng dịch bệnh corona. Một số nghi thức như thường lệ cũng đã được tinh giản.

Lãnh đạo TP Hội An phát biểu tại lễ giao nhận quân- Ảnh: Lê Hiền

Đại diện đoàn Chủ tịch lễ, ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch thường trực UBND – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố phát biểu, thể hiện tình cảm, niềm tin sâu sắc của Đảng, chính quyền, mặt trận đoàn thể và nhân dân Hội An đối với các thanh niên lên đường nhập ngũ. Về phía hậu phương, Phó Chủ tịch thành phố cho biết sẽ tiếp tục thực hiện chính sách hậu phương quân đội, động viên chăm lo, giúp đỡ kịp thời đối với các gia đình có con em nhập ngũ nói riêng và quân nhân tại ngũ nói chung.

 

Lãnh đạo tỉnh và TP tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ– Ảnh: Lê Hiền

Được biết, đợt này Hội An có 18 thanh niên thi hành nghĩa vụ Công an nhân dân; 125 thanh niên nhập ngũ vào các đơn vị quân sự: Sư đoàn 375 Quân chủng Phòng không không quân; Sư đoàn 2, Quân khu 5 và Trung đoàn 885, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam.

Nụ cười ngày lên đường nhập ngũ– Ảnh: Lê Hiền

Lê Hiền

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.