Gặp mặt giao lưu cựu chiến binh Trường Sa

Nhân dịp chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, tại phường Cửa Đại, TP Hội An vừa diễn ra cuộc gặp mặt, giao lưu các cựu chiến binh Trường Sa trên phạm vi cả nước qua các thời kỳ.

Đợt này hơn 500 cựu chiến binh các tỉnh thành như Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng, Phú Yên, Bình Định, Bà Rịa Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh… đã về Hội An, cùng ôn lại tình đồng chí đồng đội và những năm tháng tuổi trẻ từng góp sức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Tại buổi gặp mặt, các cựu chiến binh đã vui mừng phấn khởi khi được gặp lại nhau. Không khí buổi gặp mặt ấm cúng, nghĩa tình, trở thành cuộc hội ngộ của tình đồng đội, đồng chí.
Để buổi gặp thêm trọn vẹn và đầy ý nghĩa, chính quyền địa phương và ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo, thể hiện sự ghi nhận và tri ân đối với những cống hiến của các cựu binh Trường Sa đã góp công bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc.
Trong buổi gặp mặt, đại diện cựu chiến binh Trường Sa của các tỉnh thành đã phát biểu ôn lại truyền thống, đồng thời thể hiện sự đoàn kết, nguyện cùng nhau góp sức xây dựng quê hương.
Dịp này, Bộ Tư lệnh Hải quân đã ủy quyền trao tặng trao 65 Huy Hiệu Chiến Sỹ Trường Sa và 55 Kỷ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Bảo Vệ Biển Đảo cho các đồng chí đã từng công tác ở Quần Đảo Trường Sa. Đc Trần Văn Xuất, CCB Trường Sa Đông đã trao 15 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Hội An, mỗi phần trị giá 650.000đ.

LÊ HIỀN

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.