Công an tỉnh Quảng Nam khen thưởng Công an Hội An truy bắt tội phạm cướp giật

Sáng ngày 15/02, Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Phó Giám đốc – Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã đến chúc mừng, trao Giấy khen, thưởng đột xuất 10 triệu đồng cho tập thể Công an TP. Hội An và trao Giấy khen cho 2 cá nhân vì đã có thành tích trong đấu tranh, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích trong đấu tranh, trấn áp tội phạm- Ảnh: Quốc Hải

Thay mặt Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, Đại tá Nguyễn Đức Dũng ghi nhận và biểu dương kết quả mà Công an TP. Hội An đạt được, qua đó góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Đại tá Đinh Xuân Nghĩ – Trưởng Công an TP. Hội An, cho biết, trong thời gian trước và trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trên địa bàn TP. Hội An liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản của người nước ngoài. Các đối tượng gây án được xác định là rất liều lĩnh, manh động.

Trước tình hình đó, ngay trong cuộc họp đầu năm vào ngày 10/02, lãnh đạo Công an TP. Hội An đã tập trung họp bàn biện pháp đấu tranh, chỉ đạo toàn lực lượng, nhất là các đội nghiệp vụ Cảnh sát và Công an các xã, phường triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tập trung các lực lượng tiến hành xác minh, truy nóng đối tượng. Kết quả đã bắt 4 đối tượng thực hiện 4 vụ cướp giật tài sản của du khách nước ngoài trong những ngày sau Tết và khai nhận 3 vụ cướp giật khác vào tháng 05/2018./.

Quốc Hải