Cẩm Châu kỉ niệm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sáng 15/8, phường Cẩm Châu tổ chức lễ kỉ niệm 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2023).

UBND phường Cẩm Châu khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào TDBVANTQ

Những năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) được cả hệ thống chính trị của phường Cẩm Châu chú trọng. Công tác tuyên truyền, phát động được đẩy mạnh với nhiều hình thức. Cạnh đó, nhiều mô hình về đảm bảo AN-TT trên địa bàn phường được xây dựng, duy trì và nhân rộng. Nổi bật là mô hình “Tự quản về ANTT tại cơ sở tôn giáo”, “Hộ, nhóm hộ tự quản về ANTT”, mô hình “Vươn lên”, camera an ninh, “Nhóm trọ an toàn về ANTT”… Qua đó góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác, tích cực phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trong nhân dân.

Thời gian, phong trào Toàn dân BVANTQ trên địa bàn phường Cẩm Châu được đẩy mạnh, góp phần phát triển KT-XH địa phương

Với những thành tích đạt được, cán bộ và nhân dân phường Cẩm Châu nhiều năm liền dẫn đầu thi đua về phong trào TDBVANTQ); nhiều lượt tập thể, cá nhân được cấp trên ghi nhận và khen thưởng. Năm 2022, công an phường Cẩm Châu vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Tại lễ kỉ niệm, có 3 cá nhân thuộc ban bảo vệ dân phố phường Cẩm Châu được trao Kỉ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ Công an. UBND phường Cẩm Châu tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân.

Cũng nhân kỉ niệm 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phường Cẩm Châu tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật và trò chơi dân gian, thi đấu TD-TT tạo khí thế sôi nổi trong cán bộ và nhân dân.

PHAN SƠN