Gặp mặt kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 – 2021)

Trung tâm VH-TT và TT-TH TP. Hội An vừa tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ, phóng viên Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố và Đài Truyền thanh 13 xã, phường nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 – 2021).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 96 năm xây dựng và phát triển của Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Cùng với sự nghiệp Báo chí Cách mạng cả nước, từ sau giải phóng đến nay, các thế hệ cán bộ Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố và Đài Truyền thanh xã, phường đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương trong từng giai đoạn; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chương trình phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng đời sống văn hóa. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm nay đã tuyên truyền kịp thời, hiệu quả Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, công tác phòng, chống dịch Covid-19 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp NK 2021 – 2026.

Qua các chương trình phát thanh, truyền hình của Đài từ thành phố đến xã phường cũng đã ghi nhận, phản ánh tâm tư nguyện vọng của người dân đến các cấp ủy đảng, chính quyền để giải quyết kịp thời, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Dịp này, lãnh đạo Trung tâm VH-TT và TT-TH TP. Hội An cũng mong muốn thời gian đến, đội ngũ cán bộ, phóng viên Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố và Đài Truyền thanh 13 xã, phường tiếp tục tuyên truyền kịp thời, phản ánh đầy đủ các lĩnh vực trong đời sống xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội.

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *