Thành ủy Hội An bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa II năm 2022

Chiều ngày 15 tháng 4 năm 2022, Thành ủy Hội An đã tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2022. Đến tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, các đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thành ủy cùng 58 anh chị em học viên đến từ 11 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

Qua 5 ngày học tập, các học viên đã được nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nội dung các chuyên đề thuộc đường lối, quan điểm của Đảng trên các lĩnh vực theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Ngoài ra, trong chương trình ngoại khóa của lớp học, Ban Tổ chức đã phối hợp với Trung tâm Quản lý Bảo tồn di sản Di sản Văn hóa thành phố tổ chức buổi tham quan di tích Nhà lao Hội An cho các học viên nhằm góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí đấu tranh kiên cường, bất khuất của ông cha trong sự nghiệp cách mạng dân tộc, từ đó tiếp thêm động lực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Kết thúc khóa học có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đối tượng Đảng, trong đó có 10 học viên đạt loại giỏi, 47 học viên đạt loại khá và 01 học viên đạt loại trung bình.
Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy đến dự và phát biểu bế mạc lớp học, đồng chí Lê Chơi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận, biểu dương kết quả học tập của các đồng chí học viên và sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên, báo cáo viên Thành ủy. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các học viên sau khóa học tiếp tục rèn luyện về phẩm chất đạo đức, nỗ lực cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan, tổ chức đơn vị mình, sớm phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

NHẬT QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *