Trường THCS Kim Đồng – TP. Hội An: Tuyên dương gần 400 học sinh giỏi các cấp

Sáng ngày 28/5, Trường THCS Kim Đồng – TP. Hội An tổ chức lễ tổng kết phát thưởng và bế giảng năm học 2021-2022.
Năm học này, dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19 nhưng với thành tích nhiều năm là trường dẫn đầu phong trào thi đua khối THCS của tỉnh, nhà trường đã tiếp tục tổ chức tốt việc giáo dục đạo đức và học tập cho học sinh. Từ phong trào thi đua 2 tốt và xây dựng nhà trường hạnh phúc, nhiều nhân tố mới đã xuất hiện. Toàn trường có 30 lớp với 1.276 học sinh.
Kết thúc năm học, 32 lượt giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, l00% giáo viên đạt lao động tiên tiến, có 34 sáng kiến được xếp loại cấp thành phố. Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Kết quả rèn luyện, 100% học sinh đạt chất luợng hạnh kiểm tốt khá; 100% học sinh tốt nghiệp lớp 9. Dịp này, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng gần 400 học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố và cấp trường, trong đó có 18 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh dành cho khối 9; 75 học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố với 9 môn đạt giải Nhất và Trường đạt Giải Nhất toàn đoàn. Riêng học sinh giỏi cấp trường có 300 em được tuyên dương khen thưởng trong năm học này./.

QUỐC HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *