Trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Sáng 24/8, tại Palm Garden Resort (Hội An), báo Tuổi trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng, CLB “Tiếp sức đến trường Quảng Nam – Đà Nẵng” tổ chức lễ tuyên dương và trao học bổng cho 150 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của hai địa phương. Mỗi suất học bổng có giá trị 10 triệu đồng. TP.Hội An có 4 tân sinh viên được nhận học bổng.

Học bổng “Tiếp sức đến trường” giúp tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vững tin trên giảng đường và nuôi dưỡng ước mơ- Ảnh: Phan Sơn

Đây là hoạt động khởi đầu của chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường” lần thứ 17, năm 2019, thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ. Tính đến nay, trên cả nước, có hơn 19.000 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi Trẻ với sự đóng góp của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm.

Phan Sơn

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.