Tổng kết cuộc thi ảnh “Nụ cười tháng 3” và trưng bày, chia sẻ “Áo dài yêu thương”

Nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Liên đoàn Lao động Hội An phối hợp với Phòng Văn hóa & Thông tin thành phố tổng kết cuộc thi ảnh “Nụ cười tháng 3” và trưng bày, chia sẻ “Áo dài yêu thương”.

Tác phẩm đoạt giải xuất sắc nhất cuộc thi “Nụ cười tháng 3”

Phát động từ tháng 2/2021, 58 Công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố đã tham gia 58 tác phẩm dự thi, ghi lại những khảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của tập thể nữ đoàn viên, CNVCLĐ đơn vị trong công việc, sinh hoạt, vui chơi, giải trí. Hầu hết các ảnh đều chụp bằng điện thoại song đảm bảo tính thẩm mỹ, sắc màu tươi sáng, bố cục cân đối, hài hòa, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của nữ đoàn viên CNVCLĐ. Kết quả, bức ảnh của Công đoàn Trung Tâm Quản lý bảo tồn di sản văn hóa Hội An được trao giải xuất sắc nhất cuộc thi; bức ảnh của Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cũng xếp vị thứ nhất trong phần dự thi ảnh được yêu thích qua mạng xã hội facebook. Ban Tổ chức cũng trao các giải nhì, ba, khuyến khích theo các nội dung cuộc thi.

Tác phẩm đoạt giải nhất phần thi ảnh được yêu thích qua mạng xã hội facebook và giải nhì cuộc thi “Nụ cười tháng 3”.

Nhân dịp này, từ ngày 20/3 đến ngày 31/3/2021, tại sân Thư viện Hội An – Thanh Hóa, số 131 đường Nguyễn Trường Tộ cũng trưng bày, chia sẻ “Áo dài yêu thương”. Các Công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố trao áo dài cho Ban tổ chức để trưng bày và mỗi người có thể đến chọn cho mình 1 chiếc áo dài yêu thích./.

Các Công đoàn cơ sở trao “Áo dài yêu thương” cho BTC
Rất đông phụ nữ đến lựa chọ áo dài
Niềm vui chọn được chiếc áo dài phù hợp
Nữ CNVCLĐ Phòng VH&TT trong ngày trưng bày, chia sẻ “Áo dài yêu thương”

                                                                                    Quốc Hải – Thúy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *