Tọa đàm “Khởi nghiệp sáng tạo Hội An” 2018

Sáng 11/5, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng xã Cẩm Thanh, UBND thành phố Hội An phối hợp với Tổ công tác hỗ trợ sáng tạo khởi nghiệp tỉnh tổ chức Tọa đàm với chủ đề  “Khởi nghiệp sáng taọ Hội An” 2018.

Nhiều thông tin, kiến thức về khởi nghiệp sáng tạo được trao đổi, chia sẻ tại buổi tọa đàm- Ảnh: Phan Sơn

Hơn 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố đã được Tổ công tác hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh và các vị khách mời là chuyên gia về khởi nghiệp sáng tạo chia sẻ những thông tin về hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo và kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp, định hướng về hình thành ý tưởng khởi nghiệp. Các cơ quan, phòng ban chuyên môn của thành phố cũng giới thiệu, tư vấn về các cơ chế chính sách phát triển kinh tế trên các lĩnh vực nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và du lịch –dịch vụ; kết quả nghiên cứu các đề tài cần nhân rộng; quy trình xây dựng các dự án, mô hình phát triển kinh tế.

Cũng tại buổi tọa đàm, nhiều câu hỏi cũng như ý kiến, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên thành phố về vấn đề khởi nghiệp đã được giải đáp cụ thể, giúp các bạn trẻ có thêm thông tin để hình thành ý tưởng và đạt được thành công trên con đường khởi nghiệp.

Phan Sơn