Thêm 50 khách nước ngoài hết thời hạn cách ly

Chiều 23/3, TP.Hội An tiếp tục trao quyết định hết thời hạn áp dụng biện pháp cách ly y tế tập trung đối với 50 du khách nước ngoài.

Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch UBND TP. Hội An trao quyết định hết thời hạn cách ly cho du khách- Ảnh: Phan Sơn

Đây là những du khách đã từng tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 khi đến Việt Nam. Các du khách được cách ly tập trung tại Khu du lịch biển Hội An, số 01 đường Cửa Đại theo đúng thời gian quy định và đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng các du khách đã có kết quả âm tính với Covid-19  đồng thời mong muốn các du khách cùng chia sẻ những khó khăn trong suốt quá trình cách ly. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng chia sẻ, Hội An luôn chào đón du khách quay trở lại tham quan, du lịch khi dịch bệnh được đẩy lùi.

Các du khách bày tỏ niềm vui âm tính với Covid-19 và cảm ơn sự hỗ trợ trong suốt thời gian cách ly- Ảnh: Phan Sơn

Sau khi nhận quyết định hết thời hạn cách ly, các du khách bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn chính quyền tỉnh, thành phố cũng như các bộ phận đã hỗ trợ trong thời gian cách ly vừa qua. Theo kế hoạch, 50 du khách này sẽ lên chuyến bay vào sáng ngày 24/3 để trở về nước.

Phan Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *