Nhóm cải trang người ăn xin gửi “Thư xin lỗi”

Liên quan đến việc nhóm người tụ tập hóa trang thành người ăn xin để chụp hình, quay phim ở Hội An, ngày 3/4, nhóm này đã viết “Thư xin lỗi” gửi đến Đảng bộ, chính quyền và toàn thể Nhân dân thành phố Hội An.

Trong thư xin lỗi có đoạn: “…, trong một lần về thăm quê, do suy nghĩ nông cạn, chỉ tưởng sẽ làm vui, câu like cho mỗi cá nhân mà chúng tôi đã vô tình làm tổn thương đến quê hương,… Chúng tôi nhận thấy việc làm đó là sai,…, là không đúng, gây xáo trộn không đáng có trong cộng đồng Facebook và đặc biệt đã gây tổn thương nghiêm trọng đến tâm tư tình cảm của người dân Hội An,… Chúng tôi tự thấy mình thật đáng xấu hổ,…”. Có 10 người đã ký dưới “Thư xin lỗi” này.

Được biết, vào ngày 31/3, một nhóm 5 – 6 người ăn mặc nhếch nhác, cải trang thành người ăn xin để chụp ảnh, quay phim tại phố cổ Hội An. Nhóm này đã bị cộng đồng mạng và dư luận lên án, sau đó, họ đã gửi lời xin lỗi trên Facebook. Tài khoản T.T.M.T, viết: “Chúng tôi thành thật xin lỗi chính quyền, cơ quan chức năng vì những hình ảnh không tế nhị, những hành động không đẹp trong mùa dịch mà các anh chị đã vất vả…”

Quốc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *