Ngày hội thanh niên tình nguyện lần thứ V – năm 2017

Sáng 11/10, gần 100 Đoàn viên, hội viên thanh niên của các cơ sở Đoàn, Hội trên địa bàn thành phố đã tham gia Ngày hội thanh niên tình nguyện lần thứ V năm 2017. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ 18, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đoàn viên, Hội viên thanh niên thăm hỏi, động viên người già tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh- Ảnh: Minh Vũ

Với chủ đề “Thanh niên Hội An chung tay vì an sinh xã hội, tại ngày hội, Đoàn viên, hội viên thanh niên đã đến thăm, tặng quà, dọn vệ sinh môi trường và tổ chức sinh hoạt văn nghệ tại Trung tâm nuôi dưỡng người già thuộc Hội chữ thập đỏ thành phố, các trung tâm bảo trợ xã hội và trung tâm điều dưỡng người có công cách mạng của tỉnh đóng chân trên địa bàn thành phố. Ngoài ra còn có hoạt động ra quân điều tiết an toàn giao thông và bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định.

Phan Sơn

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.