LĐLĐ TP. Hội An: Tổng kết hoạt động Công Đoàn & phong trào CNVCLĐ năm 2019

Sáng ngày 18.12, LĐLĐ TP. Hội An tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công Đoàn & phong trào CNVCLĐ năm 2019.

Hội nghị tổng kết hoạt động Công Đoàn & phong trào CNVCLĐ năm 2019- Ảnh: Quốc Hải

Năm 2019 với chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn” gắn với kỷ niệm 90 năm thành lập Công Đoàn Việt Nam, hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tại Hội An tiếp tục phát triển và đạt nhiều kết quả thiết thực. Toàn thành phố đã thành lập mới 8 Công đoàn cơ sở doanh nghiệp ngoài Nhà nước, kết nạp mới 841 đoàn viên và đã giới thiệu 98 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. Các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện lan tỏa sâu rộng; nhiều nội dung, hình thức, phương pháp tập hợp đoàn viên, người lao động thường xuyên đổi mới, thiết thực.

Hội An là địa phương triển khai thực hiện hiệu quả việc ký thỏa ước lao động tập thể, đến nay đã có 2 doanh nghiệp Nhà nước (tỷ lệ 100%), 37 doanh nghiệp ngoài Nhà nước (tỷ lệ hơn 78%) có thỏa ước lao động với nhiều nội dung có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật.

Tại Hội nghị, 48 tập thể và 110 các nhân đã được LĐLĐ tỉnh, UBND thành phố và LĐLĐ TP. Hội An tuyên dương, khen thưởng vì đã có thành tích trong các hoạt động Công Đoàn & phong trào CNVCLĐ năm 2019./.

Quốc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *