Lãnh đạo TP.Hội An thăm, chúc tết tại Tân Hiệp

Sáng 15/01, Đoàn công tác của TP.Hội An do ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết tại xã Tân Hiệp.

Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An tặng quà tết cho cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 70- Ảnh: Phan Sơn

Tại Tiểu đoàn 70, thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Nguyễn Thế Hùng đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn đối với sự phát triển KT-XH của xã đảo cũng như công tác quản lý, bảo tồn Khu Dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm – Hội An. Nhân dịp năm mới Canh Tý, ông Nguyễn Thế Hùng chúc cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thế Hùng tặng quà tết của thành phố cho Trạm y tế quân dân y kết hợp Cù lao Chàm– Ảnh: Phan Sơn

Đến thăm Đồn Biên phòng Cù lao Chàm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Hùng thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố chúc tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm tiếp tục phối hợp với chính quyền xã Tân Hiệp làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn chủ quyền, an ninh biên giới, góp sức xây dựng nông thôn mới. Đối với Trạm y tế quân dân y kết hợp, ông Nguyễn Thế Hùng ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và sự tâm huyết của các y bác sĩ đối với công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân trên đảo.

Đoàn công tác của thành phố thăm, chúc tết tại xã Tân Hiệp– Ảnh: Phan Sơn

Thăm và chúc tết cán bộ xã Tân Hiệp, ông Nguyễn Thế Hùng chúc mừng Tân Hiệp là một trong 3 xã của tỉnh Quảng Nam được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích xây dựng nông thôn mới và đề nghị địa phương tập trung cho công tác tổ chức vui Xuân, đón Tết an toàn, vui tươi. Sau Tết là công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ và xây dựng Xã nông thới kiểu mẫu.

Cũng nhân dịp chào đón năm mới Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Đại, Trạm phòng không Cửa Đại.

Phan Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *