Không gian văn hóa Cao Lãnh giữa lòng thành phố Hội An

Trong khuôn khổ sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản lần thứ XVII” được tổ chức tại thành phố Hội An từ ngày 9 đến ngày 11/8, thành phố Cao Lãnh – tỉnh Đồng Tháp sẽ tham gia Không gian văn hóa thành phố Cao Lãnh”.

Góc không gian văn hóa Cao Lãnh được tái hiện tại Vườn tượng An Hội – TP Hội An- Ảnh Mỹ Lệ

Theo đó, tại Vườn tượng An Hội, thành phố Cao Lãnh sẽ trưng bày sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ sen, lục bình, tre trúc và đặc sản thành phố Cao Lãnh. Đặc biệt, xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản lần thứ XVII” sẽ là chương trình giao lưu nghệ thuật giữa hai địa phương như hò Đồng Tháp, đờn ca tài tử và hò khoan đối đáp Quảng Nam của các nghệ sĩ đến từ thành phố Cao Lãnh và Hội An vào lúc 17h30 từ ngày 9 đến 11/8.

Đây là hoạt động giao lưu góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh và nét đẹp văn hóa của Cao Lãnh đến với người dân Hội An và du khách; tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh du lịch hai địa phương giao lưu, liên kết hợp tác phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với du khách.

Sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An – Nhật Bản lần thứ XVII” được khai mạc vào lúc 20 giờ ngày 9/8/2019 tại vườn tượng An Hội và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH tỉnh Quảng Nam.

Mỹ Lệ