Hội LHPN Hội An tổ chức hội thi “Báo cáo viên cơ sở” năm 2018

Hội LHPN thành phố vừa tổ chức thành công hội thi “Báo cáo viên cơ sở” năm 2018, với 15 đội hình dự thi đến từ các cơ sở Hội.

12 thí sinh là chủ tịch Hội LHPN cơ sở tham gia 2 phần thi bắt buộc gồm: báo cáo chuyên đề và xử lý tình huống. Ở nội dung này các thí sinh thi theo từng chuyên đề như Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 4 phẩm chất đạo đức mới của người phụ nữ VN “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, chung tay bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, phòng chống ma túy…

Trao giải cho các cá nhân có thành tích thi tốt- Ảnh: Phú Toàn

Phần thi năng khiếu dành cho tập thể với các thể loại: đơn ca, tốp ca, hát múa, tập trung ca ngợi quê hương, đất nước, hình ảnh người phụ nữ…

Sau một ngày thi sôi nổi và hào hứng, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chị Nguyễn Thị Xuân Liên – Chủ tịch Hội LHPN phường Cẩm An, trao 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 7 giải Khuyến khích và các giải Năng khiếu cho các đơn vị thể hiện hay nhất.

Hội thi góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng thuyết trình và xử lý tình huống cho các Chủ tịch Hội LHPN cơ sở; đáp dứng yêu cầu người cán bộ “viết giỏi, nói hay”. Đây cũng là dịp để cán bộ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng vận động quần chúng và nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghiệp vụ công tác Hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Lê Hiền