Hội An – Tam Kỳ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực hiện tín dụng chính sách xã hội

Tại thành phố Hội An, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Hội An và thành phố Tam Kỳ vừa tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm quản lý nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại 2 địa phương.

Ông Nguyễn Hồng Lai – Phó Chủ UBND -Trưởng BĐD HĐQT NHCSXH TP. Tam Kỳ phát biểu tại buổi giao lưu

Với sự tham gia của Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo thành phố và UBND các xã phường trực thuộc, hai đơn vị đã trao đổi về tình hình quản lý, chỉ đạo hoạt động tín dụng; kết quả hoạt động tín dụng chính sách xã hội của 2 thành phố và các xã, phường, hội đoàn thể… Qua đó cho thấy tín dụng chính sách xã hội trở thành một “trụ cột” quan trọng, một “điểm sáng” trong hệ thống chính sách giảm nghèo; tiếp tục khẳng định định hướng lâu dài trong việc phát triển kinh tế gắn với thực hiện mục tiêu giảm nghèo, chăm lo đời sống của người nghèo, đối tượng chính sách xã hội, bảo đảm an sinh xã hội của 2 thành phố.

Ban đại diện của 2 thành phố chụp hình lưu niệm

Dịp này, Ban đại diện của 2 thành phố đã đến thăm dự án sản xuất Gốm đỏ của bà Nguyễn Thị Hải, Tổ tiết kiệm và vay vốn ông Ngụy Hai, Hội Nông dân phường Thanh Hà và tham quan làng Gốm truyền thống Thanh Hà – Hội An./.

QUỐC HẢI

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.