Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc khai giảng năm học 2020 – 2021

Sáng 5.9, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã khai giảng năm học 2020 – 2021. Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 nên công tác khai giảng được triển khai nhanh gọn, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch.

Học sinh trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc dự khai giảng năm học mới- Ảnh: Mỹ Lệ

Năm học mới này, nhà trường chào đón 166 em học sinh lớp một và có 246/862 học sinh đại diện các khối lớp tham gia khai giảng. Năm học 2019 – 2020, toàn trường có 99,7% học sinh hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện, nhiều em đoạt giải cao trong các kỳ thi do nhà trường và thành phố tổ chức. Nhà trường được công nhận tập thể lao động xuất sắc, duy trì chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Để triển khai tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, Bà Lê Thị Hiền Lương – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thực hiện tốt nội dung các cuộc vận động, nỗ lực đẩy mạnh phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, xây dựng trường học hạnh phúc với những giá trị cốt lõi để thực hiện tốt chủ đề dạy người”.

Em Trần Ngọc Bảo Khuê, học sinh lớp 5 phát biểu cảm tưởng nhân dịp năm học mới: “Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện hơn nữa trong đạo đức tác phong, làm gương cho các bạn nhỏ, đền đáp công ơn dạy dỗ của thầy giáo, cô giáo”.

Các trường mầm non ổn định nề nếp cho học sinh- Ảnh: Mỹ Lệ

Cùng ngày, tại các trường mầm non, các bậc phụ huynh cũng đưa con em đến trường để ổn định nề nếp, tạo không khí hào hứng, vui vẻ trong ngày đầu các em trở lại trường và sẽ chính thức học vào ngày 7/9.

Mỹ Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *