Giải việt dã “Vì Di sản văn hóa thế giới Hội An”

Sáng  02/12, TP.Hội An tổ chức giải việt dã “Vì Di sản văn hóa thế giới Hội An”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm DSVHTG đô thị cổ Hội An và 10 năm KDTSQTG Cù lao Chàm  – Hội An.

Giải việt dã diễn ra sôi nổi và thu hút đông đảo khán giả dự xem, cổ vũ- Ảnh: Minh Anh

Tham gia giải có hơn 700 vận động viên nam, nữ đến từ các xã phường; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; học sinh, sinh viên các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố; du khách và người nước ngoài đang tham quan, sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các cự ly 1.500m, 2.000m, 3.000m và 5.000m.

Nhiều du khách trong và ngoài nước tham gia giải Ảnh: Minh Anh

Kết quả, giải nhất toàn đoàn khối xã-phường thuộc về xã Cẩm Hà. Ở khối cơ quan-đơn vị-doanh nghiệp, Công ty CP CTCC Hội An giành giải nhất toàn đoàn. Giải nhất toàn đoàn khối trường THCS và khối trường THPT-CĐ-ĐH lần lượt thuộc về trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường PTDT Nội trú tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra BTC cũng trao giải nhì, ba toàn đoàn ở các khối, giải nhất, nhì, ba đồng đội nam, đồng đội nữ và tốp 5 cá nhân nam, nữ.

BTC Trao huy chương và giấy chứng nhận cho các vận động viên– Ảnh: Minh Anh

Phan Sơn