Gặp mặt, tuyên dương cán bộ nữ công tiêu biểu nhiệm kỳ 2013-2018

Chiều ngày 7 tháng 3, tại Hội trường Thành Ủy, Liên đoàn lao động thành phố phối hợp với Phòng VH&TT Hội An tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương cán bộ nữ công tiêu biểu nhiệm kỳ 2013-2018 và khen thưởng phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2018.

Cuộc gặp mặt tuyên dương nữ công nhân viên chức lao động- Ảnh: Quốc Hải

Những năm qua, hoạt động nữ công và phong trào nữ công nhân viên chức lao động thành phố luôn được giữ vững và nâng dần về chất lượng. Hiện thành phố có gần 5.000 đoàn viên nữ, chiếm hơn 54% tổng số đoàn viên công nhân viên chức lao động, trong đó có hơn 350 cán bộ nữ công công đoàn. Các chị đã thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tham mưu và triển khai thực hiện các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên. Phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cũng đã góp phần đẩy mạnh hiệu quả lao động, sản xuất kinh doanh, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Nhiều cán bộ nữ công công đoàn tiêu biểu, “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”- Ảnh: Quốc Hải

Tại buổi gặp mặt, ngoài 4 cá nhân đã được Liên đoàn Lao động tỉnh tuyên dương, Liên đoàn lao động thành phố đã tuyên dương 28 cá nhân là cán bộ nữ công tiêu biểu nhiệm kỳ 2013-2019; 14 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2018 cũng đã được tặng giấy khen.

Sau buổi gặp mặt, các đại biểu đã tham gia giao lưu văn nghệ và tọa đàm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”.

                                                                                          Quốc Hải