Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tiếp xúc cử tri TP. Hội An

Chiều 24.6, tại hội trường UBND phường Sơn Phong, đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9-Quốc hội khóa XIV. 

Toàn cảnh tiếp xúc cử tri – Ảnh: Mỹ Lệ

Ông Nguyễn Đức Hải – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách Quốc hội và ông Phan Thái Bình – Phó Trưởng đoàn chuyên trách, đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam chủ trì.

Gần 160 cử tri Hội An tham dự bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đã đạt được, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua của nước ta. Các cử tri cũng cho rằng còn nhiều vấn đề Quốc hội nên xem xét và có hướng giải quyết triệt để như giải tỏa đền bù đất đai, tình trạng rác thải; đặc biệt cử tri băn khoăn về tình hình biển đông và đề nghị Đảng, Nhà nước cần tăng cường công tác đối ngoại, có giải pháp bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc; cần xử lý nghiêm minh các hành vi xâm hại tình dục trẻ em và chống người thi hành công vụ…

Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cử tri, đồng thời tiếp thu gửi đến Quốc hội trong kỳ họp sau những vấn đề chưa giải quyết.

Mỹ Lệ