Điện lực Hội An-Công ty Điện lực Quảng Nam: Đảm bảo nguồn điện ổn định trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý-2020

Đô thị cổ Hội An là địa phương nổi tiếng về du lịch nên thu hút lượng khách rất đông, đặc biệt là vào những ngày lễ lớn và nhiều ngày như tết Nguyên đán. Chính vì thế, Điện lực Hội An đã chủ động và kịp thời triển khai các phương án cấp điện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao của nhân dân và du khách thập phương.

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Quảng nam về việc đảm bảo điện phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh-dịch vụ và sinh hoạt của nhân dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Canh Tý – năm 2020 trên địa bàn tỉnh, Điện lực Hội An đã lập phương án cấp điện và phân công triển khai các công tác chuẩn bị với mục tiêu cấp điện An toàn, Liên tục, Ổn định trên địa bàn quản lý; các sự cố về điện phải được xử lý kịp thời, nhanh chóng nhất.

Theo đó, ngay từ những ngày đầu tháng 01/2020 Điện lực đã phân công tổ chức kiểm tra đường dây; thiết bị điện; trạm biến áp; cân pha, san tải, kiểm tra xử lý các tiếp xúc, mối nối, mối lèo có dòng tải lớn, các vị trítiếp địa bị đứt …; bố trí công nhân trực 24/24 giờ trong suốt dịp Tết cùng máy móc, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý nhanh nhất khi có sự cố xảy ra, kết hợp với Đội sửa chữa điện nóng (hotline) thuộc Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Quảng Nam đểxử lý một số trường hợp bất thường mà không ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho khách hàng.

Đô thị cổ Hội An – Di sản Văn hóa Thế giới

Kể từ ngày 23/01 đến hết ngày 29/01/2019 (mồng 05 tháng Giêng Âm lịch), Điện lực Hội An sẽ không bố trí công tác trên lưới điện làm mất điện khách hàng (trừ trường hợp xử lý sự cố), đồng thời bố trí cán bộ kỹ thuật, công nhân trực tăng cường để kịp thời giải quyết khi có sự cố xảy ra.

Trước đó, Điện lực Hội An đã chủ động làm việc với chính quyền địa phương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các sự kiện và lễ hội, bố trí phương thức cấp điện hợp lý để vận hành an toàn và tin cậy nguồn, lưới điện trong điều kiện bình thường, đồng thời linh hoạt chuyển đổi phương thức cấp điện trong tình huống có sự cố trong suốt thời gian nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý.

Công nhân Điện lực Hội An thường xuyên tăng cường vệ sinh,

bảo dưỡng TBA công cộng, phục vụ khách hàng.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần phục vụ khách hàng tốt nhất, CBCNV Điện lực Hội An-Công ty Điện lực Quảng Nam đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Điện lực cũng mong nhân dân địa phương tích cực tham gia bảo vệ các công trình điện, hành lang lưới điện; sử dụng điện an toàn, hợp lý, tiết kiệm, hạn chế sử dụng đồng thời các thiết bị điện có công suất lớn vào đêm giao thừa để công tác cấp điện, phục vụ vui Xuân, đón Tết Canh Tý-2020 được trọn vẹn.

                                                                                            Trần Việt Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *