Đại diện các tôn giáo chúc mừng Ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Sáng ngày 17.11, đoàn đại biểu các tôn giáo tại Hội An đã đến thăm và chúc mừng Ủy Ban MTTQ Việt Nam thành phố nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11).

Đại diện các tôn giáo tặng hoa chúc mừng kỷ niệm

Đại diện các tôn giáo đã phát biểu chúc mừng và cảm ơn chính quyền các cấp đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho các tôn giáo hoạt động đúng quy định pháp luật. Đại diện các tôn giáo gửi lời chúc an lành, hạnh phúc và tin rằng, lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục vững bước, đẩy mạnh công cuộc phát triển thành phố theo hướng toàn diện, bền vững; tiếp tục tạo nhiều điều kiện để tín đồ đạo các tôn giáo đóng góp thêm công sức trong việc phát triển chung.

. Thượng tọa Thích Hạnh Nhẫn – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo TP. Hội An, đại diện các tôn giáo tại Hội An phát biểu chúc mừng.

Thượng tọa Thích Hạnh Nhẫn – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo TP. Hội An, nói: “Trước hết xin chúc lãnh đạo và nhân viên của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố sức khỏe và tiếp tục tạo mọi điều kiện nhất để các tôn giáo trên địa bàn thành phố thực hiện tốt đời đẹp đạo”.

Dịp này, ông Trần Tấn Dũng – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố đã thông tin tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn, đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của các tôn giáo đối với sự phát triển chung của thành phố đồng thời mong các vị chức sắc, chức việc tiếp tục gắn bó với Đảng, chính quyền, Mặt trận, vận động các tín đồ sống “tốt đời, đẹp đạo”, tham gia tích cực các phong trào, góp phần xây dựng Hội An – Thành phố văn hóa.

Ông Trần Tấn Dũng – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của các tôn giáo đối với sự phát triển chung của Hội An.

 “Ở Hội An, những năm qua các tôn giáo đã hòa quyện rất bền chặt, cùng với lãnh đạo chính quyền và các tầng lớp nhân dân thành phố xây dựng Hội An ngày càng phát triển” – Ông Trần Tấn Dũng – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố, nói./.

Quốc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *