Cẩm Nam tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021

Năm 2021, dịch Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng đến đời sống của người dân cũng như phong trào thi đua yêu nước tại địa phương song với tinh thần vượt khó cán bộ và nhân dân phường Cẩm Nam đã đoàn kết, phấn đấu đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Một số chỉ tiêu KT-XH đạt so với kế hoạch. Tổng giá trị ngành DV-DL-TM đạt 50,415 tỉ đồng (bằng 87,3% kế hoạch năm), ngành TTCN đạt hơn 16 tỷ đồng (bằng 69,63% kế hoạch năm), ngành khai thác đánh bắt và nuôi trồng thủy sản duy trì ổn định so với các ngành khác đạt 91,7 tỉ đồng (bằng 99,15% kế hoạch năm)…

UBND thành phố khen thưởng cho 2 khối Hà Trung và Xuyên Trung

          Chất lượng phong trào thi đua yêu nước từng bước được nâng lên. Toàn phường có 1559 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, chiếm tỉ lệ 98,2%, 15 tộc họ được công nhận tộc văn hóa và 2/3 khối phố được công nhận khối phố văn hóa. Các hoạt động tại khu dân cư đã góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhân dân, góp phần cùng địa phương hoàn thành các chỉ tiêu KT-XH, QP-AN năm 2021.

          Tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước vừa tổ chức, các đại biểu đã nghe báo cáo tham luận của khối phố Hà Trung – đơn vị dẫn đầu thi đua và tộc Lê Viết (khối Xuyên Trung) điển hình phong trào xây dựng tộc họ văn hóa của phường Cẩm Nam

Nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc được UBND các cấp khen thưởng.

          Tại hội nghị này, UBND thành phố đã khen thưởng cho 6 tập thể và 10 cá nhân, trao giấy công nhận cho 15 tộc họ văn hóa. UBND phường đã trao giấy khen cho cán bộ nhân dân khối phố Hà Trung và 40 giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng đời sống văn hóa năm 2021.

Nguyễn Trĩ

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.