Các khu dân cư phường Tân An tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc 18/11

Trong những ngày qua, Ban Công tác Mặt trận các khối phố ở phường Tân An phối hợp với Ban xây dựng đời sống văn hóa và Quân dân chính các khối phố đã tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023) và tổng kết cuộc vận động “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào.

Ông Đinh Phú Đông – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành Ủy – Kiều Văn Sang – Thành ủy viên, Phó Ban Dân vận Thành ủy; đại biểu lãnh đạo Đảng – Chính quyền – Mặt trận và các đoàn thể, ngành của phường Tân An đã về chung vui ngày hội Đại đoàn kết với Nhân dân và cán bộ các khối phố.

Tại buổi lễ, ngoài việc ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQVN qua 93 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành; các khu dân cư đã tổng kết cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng ĐSVH ở khu dân cư” . Các khu dân cư ở phường Tân An đều tổ chức ngày hội đại đoàn kết ở khu dân cư sôi nổi, như tổ chức “Bữa cơm đoàn kết”, thi tìm hiểu Pháp luật, trò chơi đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, thi hát múa dân vũ… tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

Dịp này, lãnh đạo thành phố, phường đã trao tặng nhiều phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và UBMT phường Tân An và lãnh đạo các khối phố, tặng 60 xuất quà, trị giá mỗi suất 300.000 đồng cho các hộ khó khăn đột xuất – đau ốm…  

VÕ CÒN