Hội An tổ chức lại các hoạt động tham quan du lịch

Kể từ ngày 24/9, thành phố Hội An sẽ chính thức tổ chức lại các hoạt động tham quan du lịch trong khu phố cổ và các làng nghề truyền thống.

Mở lại hoạt động tham quan du lịch trong khu phố cổ từ 24.9

Hội An sẽ chính thức tổ chức lại các hoạt động tham quan du lịch như “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm” và hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cổ Hội An cùng các làng nghề truyền thống gốm Thanh Hà, rau Trà Quế. Hội An cũng giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ từ ngày 24/9 đến hết ngày 31/10/2020.

Trình diễn Trang phục Hội An – Ký ức thời gian tổ chức vào dịp cuối tuần

Trong khu phố cổ Hội An, hằng ngày, buổi sáng từ 9h đến 11h, buổi chiều và tối từ 15h đến 21h sẽ diễn ra chương trình “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ” cùng các hoạt động nghệ thuật hằng đêm như hô hát Bài Chòi tại khu vực bùng binh An Hội, trò chơi dân gian bịt mắt đập nồi tại đường Châu Thượng Văn. Riêng điểm nhạc “Tiếng Dương Cầm” cùng nhiều hoạt động nghệ thuật như trình diễn Trang phục Hội An – Ký ức thời gian, chiếu dân ca, biểu diễn văn hóa dân gian,… diễn ra vào các ngày cuối tuần.

Làng rau Trà Quế sẵn sàng đón khách

Cũng trong dịp này, thành phố triển khai thử nghiệm chỉnh trang lề đường và hệ thống chiếu sáng phụ trợ 2 tuyến đường Lê Lợi và Hai Bà Trưng; điều chỉnh toàn bộ hệ thống đèn trang trí khu phố cổ,…

Hội An tổ chức tham quan làng nghề gốm Thanh Hà

          Quốc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *