Hội An gặp mặt các cơ sở lưu trú du lịch

Chiều 9/5, UBND TP.Hội An tổ chức gặp mặt các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn để thông tin về Phương án tăng cường công tác quản lý hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cổ Hội An.

TP.Hội An thông tin đến các cơ sở lưu trú nhiều nội dung liên quan đến du lịch Hội An

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Trung tâm VH-TT và TT-TH TP.Hội An giới thiệu một số thông tin về dự thảo phương án “Tăng cường công tác quản lý hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cố Hội An” và kế hoạch “Mở rộng không gian Đề án “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ” ra tuyến đường Phan Châu Trinh”.

Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo UBND thành phố cũng trao đổi một số nội dung, thông tin liên quan đến định hướng lớn về phát triển du lịch và các sản phẩm du lịch của thành phố trong thời gian đến.

Dịp này, đại diện các cơ sở lưu trú cũng đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung liên quan đến du lịch Hội An như phát triển sản phẩm du lịch, tăng cường thông tin cho du khách về du lịch Hội An, nâng cao hiệu quả công tác truyền thông…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Sơn –Chủ tịch UBND TP.Hội An mong muốn các cơ sở lưu trú du lịch thông tin kịp thời cho du khách về việc mua vé tham quan và hỗ trợ bán vé cho du khách. Tích cực nâng chất lượng dịch vụ của cơ sở, khẳng định thương hiệu, phát triển sản phẩm du lịch xanh, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như Hội An; tăng cường liên kết để hướng tới lợi ích chung.

“Chúng ta sẽ cùng nhau làm sao cho môi trường du lịch Hội An ngày càng tốt hơn, du lịch phục hồi nhanh hơn, sản phẩm du lịch của Hội An ấn tượng hơn và giữ được hình ảnh, thương hiệu Hội An trong mắt du khách”, ông Nguyễn Văn Sơn nói.

PHAN SƠN