Đón đoàn khách Ý “xông đất” Hội An năm 2020 và khai trương tour tham quan làng rau Trà Quế

Sáng ngày đầu năm 2020, TP.Hội An hân hoan tổ chức đón đoàn khách quốc tế “xông đất” thành phố đầu năm mới 2020 và khai trương tour tham quan trải nghiệm làng rau Trà Quế.

Múa thiên cẩu chào đón đoàn khách Ý “xông đất” Hội An đầu năm 2020

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân, Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Trần Ánh cùng đông đảo đại biểu lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh và đại biểu lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của thành phố đã đến dự chúc mừng.

Lãnh đạo tỉnh và thành phố tặng hoa chúc mừng các vị khách đến tham quan Hội An và làng rau Trà Quế đầu năm mới

Sau màn múa thiên cẩu đón chào đoàn khách đến từ nước Ý xinh đẹp do Công ty du lịch Hội An Travel  kết nối, tổ chức, đại biểu lãnh đạo tỉnh và thành phố đã tặng hoa và quà chúc mừng từng du khách đã đến với Di sản văn hóa thế giới Đô thị cổ Hội An. Tiếp đó là chương trình văn nghệ chào mừng và giới thiệu, trải nghiệm với đông đảo nhân dân và du khách về loại hình diễn xướng dân gian Bài chòi – di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Trao quà cho các du khách và nhân dân trúng thưởng trò chơi Bài chòi

Tour trải nghiệm làng rau Trà Quế là điểm tham quan du lịch cộng đồng với nhiều loại hình, sản phẩm mới hứa hẹn là điểm đến du lịch hấp dẫn và yêu thích của Hội An trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh và thành phố cắt băng khai trương tour tham quan trải nghiệm làng rau Trà Quế

Đỗ Huấn