Từ ngày 22 đến ngày 27/5, Phòng Thương mại – Du lịch thành phố Hội An mở lớp đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ đầu bếp tại các nhà hàng trên đảo Cù Lao Chàm – Xã đảo Tân Hiệp.
Kiểm tra phần trình bày món ăn- Ảnh: Quốc Hải
Giảng viên của Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Đà Nẵng trực tiếp đứng lớp hướng dẫn kiến thức ẩm thực cơ bản, kỹ thuật chế biến, trình bày món ăn và thực hành chế biến các món ăn. Bà Phạm Thị Ngọc Dung – Phó Trưởng Phòng Thương mại – Du lịch Hội An cho hay, 30 học viên là những đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng trên đảo tham gia khóa đào tạo này.
Gần 30 học viên tham gia lớp đào tạo- Ảnh: Quốc Hải
Đây là một trong những hoạt động bổ ích, giúp nâng cao kỹ thuật chế biến, trình bày món ăn, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng phục vụ du khách đến tham quan, lưu trú tại Cù Lao Chàm ngày một đông./.
Quốc Hải