Cẩm Hà tổ chức thành công Hội thi “Chung tay bảo vệ môi trường gắn với xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu”

UBND xã Cẩm Hà, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã và các đoàn thể chính trị địa phương vừa phối hợp tổ chức thành công Hội thi “Chung tay bảo vệ môi trường gắn với xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu” năm 2022.

Phần thi chào hỏi của đội Trẳng Suối

5 đội dự thi đến từ 5 thôn đã tham gia 3 phần thi chào hỏi, kiến thức và tài năng với nội dung xung quanh những hiểu biết về các chủ trương liên quan đến môi trường gắn với xây dựng nông thôn mới; nhận thức của cán bộ, hội viên và Nhân dân về môi trường; các giải pháp tăng cường kiểm soát, hạn chế sử dụng các sản phảm ảnh hưởng đến môi trường; tiếp tục thực hiện chủ trương phân loại rác thải tại nguồn, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng Hội An thành phố sinh thái, văn hoá, du lịch.

Phần thi tài năng của đội Đồng Nà
5 Đội dự thi phần thi kiến thức

Cùng với đó, mỗi thôn chọn một đoạn đường để ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường và ghi hình ảnh trình chiếu để tham gia phần thi “Đoạn đường xanh sạch đẹp”.

Đội thôn Trảng Suối được trao giải nhất hội thi

Với sự đầu tư đúng mức, các phần thi chào hỏi và tài năng sinh động, sử dụng nhiều làn điệu dân ca để chuyển tải nội dung tuyên truyền, các đội thôn Trảng Suối, Trà Quế và Bàu Ốc lần lượt được BTC trao giải nhất, nhì và ba Hội thi “Chung tay bảo vệ môi trường gắn với xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu” xã Cẩm Hà năm 2022./.

QUỐC HẢI