Tân An tổ chức Lễ ra quân hướng dẫn cài đặt, sử dụng VNEID

Sáng ngày 27/5, , Ủy ban Nhân dân phường Tân An đã tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm ra quân hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng VneID trên địa bàn. Với chủ đề “Đến từng nhà, rà từng người xác lập tài khỏa định danh điện tử (VneID ) phục vụ Nhân dân”, gần 100 cán bộ, các lực lượng Công an phường, Dân quân cơ động, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, lãnh đạo các ban, ngành, Công đoàn phường và lãnh đạo khối phố và các thành viên của các tổ công tác của khối phố đã đến dự .

 

Thay mặt Ủy ban Nhân dân và Ban chỉ đạo 06 phường Tân An . Ông Đinh Hoa – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường đã nhấn mạnh: để triển khai thực hiện việc đăng ký, cài đặt ứng dụng VneID (tài khoản định danh điện tử), được thuận lợi và đảm bảo tiến độ, đề nghị Công An phường, các đoàn thể chính trị của phường và lãnh đạo và tổ công tác của các  khối phố phối hợp tuyên truyền, phổ biến tầm quan trọng và các tiện tích của việc đăng ký, sử dụng ứng dụng VNeID, VssID để cán bộ, công chức, viên chức, người dân biết và sử dụng. Đảm bảo 100% cán bộ, công chức và Nhân dân trong phường đăng ký và phấn đấu mỗi ngày ít nhất hướng dẫn 100 người dân cài đặt, phấn đấu  đến ngày 30/6 hoàn thành chỉ tiêu của Thành phố giao cho phường 5000 người dân được cài đặt .

Tại lễ xuất quân, Ủy ban Nhân dân phường đã tặng những bó hoa tươi thắm cho các đại diện các đơn vị và tổ chức diễu hành trên các trục đường chính của phường.

VÕ CÒN