Tổng kết công tác công an năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018

Sáng ngày 26/1, Công an Thành phố Hội An đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018.

Thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh địa phương tiếp tục diễn ra nhiều sự kiện văn hóa chính trị quan trọng mang tầm quốc gia và quốc tế, năm 2017, từ sự chỉ đạo của Công an tỉnh và thành ủy, UBND thành phố, Công an Hội An đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, địa phương, các lực lượng quân đội, biên phòng và tranh thủ sự ủng hộ của quần chúng triển khai đồng bộ công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng; chủ động nắm chắc tình hình, triển khai các phương án đảm bảo tình hình an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện, lễ hội, các đoàn khách quốc tế, quốc gia đến Hội An. Tỷ lệ điều tra khám phá án trong năm của Công an thành phố cao hơn năm trước (đạt gần 79%). Công tác xây dựng phong trào Toàn dân BVANTQ, tuyên truyền pháp luật và phòng chống tội phạm được chú trọng, ngày càng có nhiều mô hình hay, chất lượng. Trong năm, Công an toàn thành phố đã hướng dẫn các địa phương, doanh nghiệp, cơ quan đăng ký thực hiện Thông tư 23 của Bộ Công an, đã có 13 xã phường, 77 khu dân cư và 58/89 cơ quan, doanh nghiệp đăng ký thực hiện. Cũng qua các phong trào, đến nay tại thành phố đã có 11 mô hình tự quản về an ninh trật tự, trong đó có nhiều mô hình hay như “4 trách nhiệm” ở phường Thanh Hà, “1+4” ở phường Sơn Phong, mô hình “sân khấu hóa” ở phường Cửa Đại…

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Dũng trao giấy khen cho các tập thể cá nhân- Ảnh: Phú Toàn

Từ những kết quả đạt được, Giám đốc Công an tỉnh đã khen tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” cho 4 công an phường Thanh Hà, Tân An, Cẩm Châu và Minh An. UBND thành phố Hội An cũng tặng giấy khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2017.

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *