Tối ngày 21.7, UBMT Tổ quốc Việt Nam và Công an phường Cẩm Phô vừa phối hợp với gia đình Phật tử Minh Quang – Tịnh xá Ngọc Cẩm phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong đồng bào các tôn giáo”.

Buổi phát động và ký kết mô hình “Gia đình Phật tử nói không với ma túy” – Ảnh: Mỹ Lệ
Sau buổi phát động, các Phật tử đã được Công an phường phổ biến tác hại nguy hiểm của chất ma túy, chất gây nghiện đối với sức khỏe con người, thông tin kết quả công tác phòng, chống tội phạm ma túy trên địa bàn phường thời gian qua. Đồng thời các bên ký kết thực hiện mô hình “Gia đình Phật tử nói không với ma túy”.
Các bên thống nhất thường xuyên tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống ma túy, nói không với việc tàng trữ, sử dụng, mua bán chất ma túy vào chương trình giáo lý khi sinh hoạt cho gia đình Phật tử Minh Quang; vận động, nhân rộng mô hình “Gia đình Phật tử nói không với ma túy” trong cộng đồng.
Mỹ Lệ


