Người con đất Cẩm

Trong quá trình phòng chống dịch bệnh, Hội An có biết bao người thầm lặng góp sức mình cùng cộng đồng phòng chống dịch bằng tất cả những gì có thể. Trong số đó, tôi rất xúc động và ngưỡng mộ Thượng úy Nguyễn Anh Tuấn, hiện là Bí thư Chi đoàn Ban Chỉ huy quân sự TP Hội An; người con của quê hương Cẩm An. Cuộc sống của anh đã gắn liền với biển, với tình yêu quê hương nồng cháy, được mẹ biển nuôi dưỡng và trưởng thành đến ngày hôm nay.

Người MC trong khu cách ly.
Gọi tên từng người trong khu cách ly nhận suất ăn

Hai năm nay, anh là một trong những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, anh sẵn sàng đối mặt với mọi gian nan, thử thách và hiểm nguy để góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Vận chuyển đồ dùng thiết yếu đến phòng cách ly 
Món quà nhỏ gửi tới những đội “Shipper xanh”
Shipper xăng
Trên đường vận chuyển

Dưới trời nắng nóng khô của miền trung, anh cùng các đồng đội của mình chăm lo chỉn chu từng hộp cơm, chai nước đến các vật dụng thiết yếu của bà con đang theo dõi trong khu cách ly tập trung Trường Phổ thông dân tộc nội trú. Bên cạnh đó, anh luôn động viên và hỗ trợ cho các bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid trên địa bàn như đổ xăng hỗ trợ cho các Shipper xanh các xã phường, nhận đi chợ giúp và giao hàng miễn phí cho bà con khi cả thành phố thực hiện Chỉ thị 16 phòng chống dịch của Chính phủ.

Hỗ trợ xăng cho đội “shipper xanh” Đoàn phường Thanh Hà – Hội An

Phan Vũ Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *