Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng lực lượng Công an Hội An

Sáng nay (19/8), đoàn lãnh đạo thành phố Hội An gồm các đồng chí Trần Ánh – Bí thư Thành uỷ – Chủ tịch HĐND thành phố, Lê Chơi – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Thành uỷ – Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Hội An nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022).

Đoàn lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng lực lượng Công an Hội An

Lãnh đạo thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của lực lượng Công an thành phố cho sự ổn định và phát triển của Hội An. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm nay, lực lượng Công an Hội An đã chủ động triển khai toàn diện, đồng bộ các mặt công tác và đạt nhiều kết quả nổi bật. Lực lượng đã nắm chắt tình hình, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và đấu tranh hiệu quả với hoạt động chống phá của các loại đối tượng; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện quan trọng; kịp thời tham mưu giải quyết các vụ tranh chấp, khiếu kiện còn tồn đọng, không để phức tạp.

Chủ tịch UBND thành phố – Nguyễn Văn Sơn phát biểu chúc mừng lực lượng Công an Hội An nhân ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

Công an thành phố đã tổ chức hiệu quả các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Với những thành tích đó, Công an thành phố Hội An đã được Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, UBND thành phố Hội An khen thưởng, ghi nhận và đánh giá cao.

Lãnh đạo thành phố cũng mong muốn thời gian tới, lực lượng Công an Hội An tiếp tục phấn đấu rèn luyện không ngừng để xứng đáng với truyền thống anh hùng, với sự tin yêu của nhân dân, góp phần vào mục tiêu xây dựng Hội An – Thành phố sinh thái – văn hoá – du lịch.

QUỐC HẢI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *