Thanh Hà phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Công an phường Thanh Hà vừa tổ chức lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”.

Hội nghị phát động 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong UBND phường Thanh Hà và lực lượng vũ trang trên địa bàn phường đã gương mẫu, đi đầu trong thực hiện công tác PCCC tại hộ gia đình, tự trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy trong nhà, nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong toàn xã hội.

 UBND phường Thanh Hà đã phát động phong trào thi đua giữa các khu dân cư, trường học, phấn đấu nhân rộng mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy” trên địa bàn toàn phường; đặt mục tiêu đến ngày 30/10, 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, cơ sở sản xuất… trên địa bàn phường phải gương mẫu thực hiện công tác PCCC tại hộ gia đình, tự trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy trong nhà; đến ngày 15/12, 100% các hộ gia đình tại địa phương trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy; mỗi gia đình có ít nhất 1 người được tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng PCCC và CNCH.

Cùng tại hội nghị Công đoàn và công an phường Thanh Hà cũng đã hưởng ứng phong trào bằng việc trang bị cho mỗi đoàn viên công đoàn và chiến sĩ công an phường bình chữa cháy.

Kim Hải

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.