Điện lực Hội An gửi thư cảm ơn

CÔNG TY ĐIỆN LỰC QUẢNG NAM

ĐIỆN LỰC HỘI AN

Hội An, ngày 30 tháng 10 năm 2020

Thư cảm ơn!

Liên tục trong tháng 10/2020 vừa qua, trên địa bàn thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam xảy ra nhiều đợt mưa, bão, lụt với lượng lớn và chưa từng có trong lịch sử đã làm cho đô thị cổ Hội An bị thiệt hại rất nặng nề về tài sản của nhân dân và các cơ quan, doanh nghiệp, trong đó có Ngành điện khu vực.

Trước tình hình đó, Điện lực Hội An – Công ty Điện lực Quảng Nam buộc phải cắt điện trên diện rộng tại nhiều khu vực vùng trũng, vùng bị ngập nước, vùng có nguy cơ ngã đổ lưới điện do bão để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân và tài sản của các đơn vị, doanh nghiêp. Ngay sau khi bão tan, mưa tạnh, nước rút, Điện lực cũng đã nhanh chóng huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện tiếp cận những nơi có hệ thống lưới điện bị hư hỏng, gãy đổ để khắc phục, sửa chữa và đóng điện trở lại.

Chính trong các thời điểm khó khăn đó, Điện lực Hội An – Công ty Điện lực Quảng Nam đã được các đồng chí lãnh đạo Đảng; lãnh đạo UBND thành phố và các xã/phường; lãnh đạo các cơ quan/ban hành hữu quan; các nhà doanh nghiệp cùng toàn thể nhân dân thành phố Hội An và 02 phường Điện Dương , Điện Nam Đông thuộc thị xã Điện Bàn, trực tiếp  động viên, chia sẽ sâu sắc cả tinh thần, lẫn vật chất; đồng thời chỉ đạo công tác hỗ trợ ứng cứu để khắc phục nhanh hậu quả do bão, lụt gây nên; sớm đóng điện khôi phục lại công tác chỉ đạo điều hành , ổn định lại sản xuất – kinh doanh và cuộc sống của nhân dân trên địa bàn đơn vị quản lý. Tất cả những nghĩa cử cao đẹp đó góp phần động viên, chia sẻ những tổn thất, thiệt hại của Ngành điện và là động lực, giúp đỡ và tiếp sức cho chúng tôi vững tin, tiếp tục vượt qua khó khăn.

Điện lực Hội An – Công ty Điện lực Quảng Nam xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Đảng; lãnh đạo UBND thành phố và các xã/phường; lãnh đạo các cơ quan/ban hành hữu quan; các nhà doanh nghiệp cùng toàn thể nhân dân thành phố Hội An và 02 phường Điện Dương , Điện Nam Đông thuộc thị xã Điện Bàn về sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với đơn vị trong suốt thời gian mưa, bão, lụt vừa qua.

Cán bộ và Công nhân lao động Điện lực Hội An xin cam kết sẽ nổ lực hết mình đảm bảo nguồn điện An toàn – Chất lượng – Liên tục phục vụ phát triển kinh tế –  xã hội tại địa phương và nhu cầu sử dụng điện của Quý khách hàng trong thời gian đến.

Trân trọng!

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.